Tin Tức và Sự Kiện Tuyển Sinh Tại CBN

LỊCH ĐĂNG KÝ LUYỆN ĐỀ DÀNH CHO HS LỚP 5 ÔN THI TRƯỜNG CLC
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 (dành cho học sinh mới, hiện đang không tham gia các lớp dài hạn tại Cây Bút Nhí)
Nghị luận xã hội là một phần quan trọng trong chương trình học của học sinh trung học cơ sở và phổ thông. Với mục tiêu phát triển kỹ năng viết, tư duy phản biện và lập luận, môn học này không chỉ hỗ trợ cho các kỳ thi mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.
Cây Bút Nhí xin mời bố mẹ cùng đọc và tham khảo những tác phẩm do chính các nhà thơ nhí của chúng ta tự sáng tác và trang trí. Những bài thơ này không chỉ thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ mà còn là tâm hồn trong trẻo và sự sáng tạo của các con.
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 (dành cho học sinh mới, hiện đang không tham gia các lớp dài hạn tại Cây Bút Nhí).
Một mùa hè nữa lại sắp tới, cánh cửa Cây Bút Nhí lại rộng mở đón chào các bạn nhỏ đến với những trải nghiệm văn học thú vị. Tạm gác lại áp lực học hành, đây sẽ là khoảng thời gian quý báu để các bạn nhỏ được thực sự đắm mình trong thế giới văn học, thỏa sức viết nên những trang văn hấp dẫn bằng chính trải nghiệm và cảm xúc của mình.
Nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía phụ huynh cùng các bạn nhỏ sau trại hè 2023 - Bay lên diều ơi, mùa hè 2024 này, Cây Bút Nhí tiếp tục tổ chức Trại sáng tác văn học với chủ đề mới mẻ - LÀM BẠN VỚI THIÊN NHIÊN. Đây sẽ là một sân chơi bổ ích để các con tạm rời xa thành phố ồn ào, tấp nập và trở về gần gũi với thiên nhiên.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI (DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC)
Mùa hè này, Cây Bút Nhí muốn cùng các bạn nhỏ đi về nơi gần gũi nhất với thiên nhiên, thoáng đãng như khoảng đồi thả diều trong mọi câu chuyện về tuổi thơ hay nghe kể.
️Những năm qua, mong muốn đưa các bạn nhỏ tiếp cận với văn học và ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất, CLB Cây Bút Nhí đã tổ chức khá thành công một số cuộc thi, hoạt động với chủ đề và hình thức thể hiện đa dạng: hát, múa, kể chuyện, viết văn, làm thơ,... Chúng mình sẽ khoe với các bạn ở ngay dưới đây!
Sân nhà ông ngoại tôi rất rộng. Chiếc chõng tre được làm nên từ đôi bàn tay khéo léo của ông. Nó được đặt ở một góc sân và ở nơi đây, tôi đã được ngắm rất nhiều đêm trăng đẹp.
Trang vở nào cũng có dấu tích xuất hiện của tôi. Hộp bút của cô cậu học trò nào cũng có tôi. Đố bạn biết tôi là ai? Tôi chính là chiếc bút máy luyện chữ đẹp đấy!
Số điện thoại