Lịch học các lớp ngắn hạn năm 2024-2025

TUYỂN SINH KHOÁ HÈ THÁNG 6 - 2024

Một mùa hè nữa lại sắp tới, cánh cửa Cây Bút Nhí lại rộng mở đón chào các bạn nhỏ đến với những trải nghiệm văn học thú vị. Tạm gác lại áp lực học hành, đây sẽ là khoảng thời gian quý báu để các bạn nhỏ được thực sự đắm mình trong thế giới văn học, thỏa sức viết nên những trang văn hấp dẫn bằng chính trải nghiệm và cảm xúc của mình.

ĐIỀU CON NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HÈ VĂN HỌC TẠI CÂY BÚT NHÍ:

1. NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU TIẾNG VIỆT: Đến với Cây Bút Nhí, các con sẽ được khám phá sự trong sáng, giàu đẹp và thú vị của tiếng Việt thông qua những buổi học lí thú để con thêm hiểu và thêm yêu tiếng mẹ đẻ của mình. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng nhất để giúp các con làm chủ ngôn ngữ và tự tin viết văn với vốn từ phong phú.

2. NẮM VỮNG CÁC TUYỆT CHIÊU VIẾT VĂN: Được nghiên cứu và biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, các tuyệt chiêu viết văn đã có quá trình thử nghiệm thành công qua thời gian và giúp không ít bạn nhỏ chinh phục môn Văn một cách tự tin, hiệu quả.

3. ĐÁNH THỨC TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÀ SỰ SÁNG TẠO: Thông qua các loại hình nghệ thuật như hội họa, điện ảnh, âm nhạc và phương pháp học tập chú trọng tính GỢI MỞ, các con được đánh thức và phát huy trí tưởng tượng, sự sáng tạo của mình. Điều đó sẽ được bộc lộ rõ nét qua chính các trang viết của con.

4. NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN: Thông qua tiếng mẹ đẻ và văn học, các khóa học hướng tới việc giúp con khám phá thế giới cảm xúc của mình, từ đó nuôi dưỡng tâm hồn nhân hậu, giàu yêu thương.

Bố mẹ hãy đăng ký Khóa hè tháng 6 - 2024 để con có một mùa hè thật rực rỡ, đáng nhớ với những trải nghiệm thú vị về tiếng Việt và Văn học.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Số điện thoại